Skyrim Fan สร้างกองทัพด้วยการจุดประกายผู้ติดตามภารกิจ

Skyrim

Skyrim

แฟนของ Skyrim สามารถรวบรวมกองทัพขนาดเล็กในเกมได้โดยการจุดไฟให้กับผู้ติดตามภารกิจ Skyrim มีผู้ติดตามมากมายให้เหล่า Gamer ได้สำรวจโลกด้วย และผู้เล่นคนนี้ได้นำพวกเขามากมายมารวมกันเพื่อสร้างทีมที่เหนือชั้น

เปิดตัวในปี 2554 Skyrim เป็นฐานสำหรับเกม RPG สมัยใหม่หลายเกมที่พยายามจำลองมาจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากเกมมีภารกิจมากมายให้ทำและดินแดนให้เยี่ยมชม การเพิ่มสหายจึงเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะไม่ต้องผจญภัยเพียงลำพัง

ไม่ว่าจะเป็นการจ้างทหารรับจ้างเป็นเงินสดหรือพาสมาชิกกิลด์ร่วมเดินทาง เกมออนไลน์ Skyrim เสนอวิธีมากมายให้ผู้เล่นได้ผจญภัยเป็นกลุ่ม ผู้ติดตามเกมหลายคน เช่น Lydia ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการปรากฏตัวทางออนไลน์ของเกม ด้วยมีมมากมายที่โผล่ออกมาจากบทสนทนาของตัวละครบางตัว

กองทัพขนาดเล็กถูกเปิดเผยในโพสต์ Reddit โดยผู้ใช้ dumbeyes อ้างว่ากำลังจุดไฟให้กับผู้ติดตามภารกิจทุกคนในเกมเพื่อนำกลุ่มมารวมกัน ด้วยการอ้างว่าช่วยเหลือตัวละครแต่ละตัวในภารกิจเฉพาะของตัวเอง ผู้เล่นสามารถพาพวกเขาทั้งหมดไปผจญภัยได้ในคราวเดียว

คุณสมบัติของตัวละคร เกมออนไลน์ Skyrim ที่โดดเด่นหลายตัวรวมถึง Delphine, Aela the Huntress และแม้แต่ Fenrig the ghost เพื่อแสดงพลังของทีม dumbeyes_ เผชิญหน้ากับ Ebony Warrior ทีมจัดการในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

แม้ว่าแผนจะทำให้การต่อสู้ง่ายขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกทั้งหมด ผู้ใช้อธิบายการเคลื่อนที่ระหว่างพื้นที่คับแคบว่า “นรก” โดย NPC ทุกตัวต่อสู้เพื่อพื้นที่ ตามโพสต์ ผู้เล่นไม่สามารถแม้แต่จะตะโกนพวกเขาออกไป เพราะหนึ่งใน NPC ชื่อว่า Thonnir มอบเงินรางวัลให้กับผู้เล่นและโจมตีตัวละครอื่น

มันได้พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ในการยกระดับทักษะต่าง ๆ อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว แฟน ๆ ของเกมมักค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการอัพเลเวลทักษะอยู่เสมอ โดยมีแฟน ๆ คนหนึ่งที่เลเวลถึง 100 Two-Handed ใน Skyrim ด้วยวิธีที่น่ารำคาญที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

น่าทึ่งมากที่กลยุทธ์นี้ถูกคิดค้นขึ้นมาในขณะที่เล่น vanilla Skyrim โดยปกติแล้ว เมื่อใดก็ตามที่สถานการณ์บ้าๆ แบบนี้เกิดขึ้นใน Skyrim มันเป็นผลมาจากม็อดที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่นั่นไม่ใช่ในกรณีนี้